Giới thiệu

cách trị mụn đầu đen trên mũi

Nhận diện mỹ phẩm sinh học đạt chuẩn

Dr.Spiller là nhà sản xuất mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đã được liên minh châu Âu cấp chứng chỉ mỹ phẩm sinh học – Biocosmetic ngay trong năm đầu tiên bộ quy chuẩn COSMOS STANDARD có hiệu lực pháp lý.
lịch sử phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1959 Tiến sỹ Horst Spiller hợp tác với một nhóm các chuyên gia và nhà sư phạm tại một trường đào tạo về Thẩm Mỹ gần Munich nhằm phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da mới và thành lập hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller Biocosmetic. Phát minh công nghệ độc quyền nhũ tương chống mất nước Hydration Emulsion System cho phép sản xuất các loại kem dưỡng da có cấu tạo dầu bao nước nhưng nhẹ giúp tăng độ dưỡng ẩm, hiệu quả nhưng không gây bóng nhờn cho da.
giải thưởng

Giải thưởng “European Health & Spa” Award

Đánh dấu 50 năm thành lập, Dr.Spiller quyết tâm khẳng định vị thế cũng như đáp lại tình cảm yêu mến dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập độc đáo Cellosophy Cellebration khi giành giải thưởng European Health & Spa Award
giải thưởng

Giải thưởng Beauty Forum Readers’ Choice Awards

Hàng năm các độc giả của tạp chí Beauty Forum – một tạp chí hàng đầu châu Âu về lĩnh vực làm đẹp- đã bỏ phiếu bầu chọn các thương hiệu và sản phẩm được ưu chuộng hàng đầu châu Âu. Giải thưởng được trao có tên gọi Beauty Forum Readers’ Choice đã ghi nhận sự cống hiến và tôn vinh các thương hiệu uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn.
Dr.Spiller Biocosmetic đã vinh dự được đón giải thưởng từ Beauty Forum các năm