Hỏi đáp chuyên gia

làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi

Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi mà không thâm da mặt?

Nếu như lang thang vài phút trên internet và gõ từ khóa tìm kiếm làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi bạn có thể tìm được hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tỷ lệ người điều trị dứt điểm đếm trên đầu ngón tay.
trị rạn da khi mang thai

Trị rạn da khi mang thai bằng lăn kim có hiệu quả không?

Chào chuyên mục! Em muốn hỏi trị rạn da khi mang thai bằng kim lăn có được không? Em đang mang thai tháng thứ 7 những vết rạn nứt xuất hiện ngày càng to và nhiều trên da. Em cảm thấy rất lo lắng. Rất mong nhận được sự tư vấn sớm từ chuyên mục. (Thu Hà – Hải Phòng)
xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn cách xoá nếp nhăn vùng mắt

Mắt là nơi thu hút sự chú ý của người đối diện khi chúng ta giao tiếp.Duy trì một vùng da mắt đẹp không nhăn chính là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên mong muốn đó không phải ai cũng được thoả mãn vì chưa được sử dụng công nghệ phù hợp.
Trị tàn nhang hiêu quả

Hiểu đúng về tàn nhang để trị tàn nhang hiệu quả nhất

Không giống như nám hay đồi mồi, tàn nhang có thể xuất hiện rất sớm thậm chí là trước tuổi dậy thì, do đó tàn nhang được rất nhiều chị em quan tâm và nôn nóng mong muốn điều trị dứt điểm. Tuy nhiên không ít người không phân biệt được tàn nhang, nám và đồi mồi dẫn đến trị tàn nhang hiệu quả không cao.
công nghệ trẻ hóa da

Công nghệ trẻ hoá da mới nhất hiện nay và cách để lựa chọn đúng

Tuổi tác ngày càng tăng lên khiến tôi không thể thờ ơ với tình trạng lão hóa da của mình. Tôi dự định sẽ đi trẻ hóa da nhưng băn khoăn không biết công nghệ nào mới nhất hiện nay. Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Minh Phương, Yên Bái)
trị nám da ở đâu hiệu quả

Trị nám da ở đâu hiệu quả cho nám da di truyền?

Xin chào các bác sĩ. Tôi là Hương, 32 tuổi, Cầu Giấy. Tôi đang có nhu cầu điều trị nám da nhưng chưa biết điều trị nám da bằng phương pháp nào và ở đâu hiệu quả nhất. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi.