Chuyên gia nói về chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cách chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả cao không thưa bác sĩ? Em đang bị nám xuất hiện một số mảng trên da mặt, nhiều nhất là vùng hai bên má. Em cảm thấy rất mất tự tin mong bác sĩ tư vấn cách trị nám hiệu quả cho em với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Diễm – Hải Dương).

Trả lời:

Thúy Diễm thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn và được giúp bạn lấy lại làn da như bạn mong muốn. Ngay sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn cách chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất.

chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Nám là hiện tượng trên da mặt xuất hiện những mảng màu nâu đậm hơn so với những vùng da bình thường. Chúng bị gây ra bởi sự gia tăng đột biến các sắc tố melanin tồn tại trong da của chúng ta và trôi lại gần với nhau.

Đa số nám thường xuất hiện vào độ tuổi từ 30 trở đi. Tại sao lại như vậy? Đó là do đến độ tuổi này, da bạn sẽ bắt đầu bị lão hóa, trở lên suy yếu không còn căng khỏe như trước đây. Bất kỳ tác nhân nào cũng có thể ảnh hưởng đến sự gia tăng của nám. Vì vậy, cần thiết phải bảo vệ da trong giai đoạn này nếu như bạn không muốn phần tuổi còn lại phải trị nám da dai dẳng.

Hiện nay, vì số lượng chị em bị nám không phải ít nên các phương pháp phục vụ nhu cầu chị em cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Ngoài các phương pháp mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên như dùng thuốc bôi, thuốc uống thì phương pháp mà bạn đang nói đến cũng không hề tồi.

Cách chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên không chỉ giúp bạn đánh tan nám mà còn có thể làm đẹp da hiệu quả, hạn chế sự lão hóa của da. Đây có thể nói là phương pháp trị nám tuyệt vời bạn cũng không nên bỏ qua. Hãy thử cho mình một cơ hội.

chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên tốt nhất

Dưới đây là các loại mặt nạ tự nhiên trị nám đã được nhiều trị em sử dụng thành công.

-Mặt nạ hành tây

-Mặt nạ từ quả đu đủ xanh

-Mặt nạ khoai tây với sữa tươi

-Mặt nạ nghệ

Các loại mặt nạ này đều đã mang lại kết quả nhất định cho các chị em. Chúng tôi chỉ lưu ý bạn là dù tự nhiên nhưng bạn vẫn phải thử độ kích ứng của nó với da của bạn trên tay trước khi bạn thoa chúng lên da mặt.

Tuy là rất hiệu quả rồi đó những nếu như bạn làm được điều này thì có thể thực hiện ngay. Nhưng nếu không chắc được thì bạn nên lựa chọn phương pháp khác. Đó chính là vấn đề thời gian. Với phương pháp tự nhiên bạn sẽ không có một câu trả lời chính xác bao lâu thì mới có hiệu quả mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ thường xuyên, cơ địa của bạn,…..Đây cũng là hạn chế duy nhất mà cách chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên có.

chữa nám da mặt bằng phương pháp tự nhiên và công nghệ mới

Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng như vậy. Bởi vì hiện nay chúng ta đã phát triển các phương pháp công nghệ cao và thành công. Công nghệ trị nám da Laser Q-Switched tại Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab đang trở thành luồng gió mới và hiệu quả nhanh nhất có thể trị nám triệt để, nhanh chóng. Nếu như không thể duy trì với phương pháp tự nhiên và không có thời gian thì bạn nên tìm hiểu Laser Q-Switched. Nó sẽ trả lại cho bạn làn da như ý sớm nhất, đảm bảo thời gian chính xác.

 

 

Bài viết liên quan