Giải mã thắc mắc: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Tôi được biết, Laser Diode hiện đang là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay. Nếu triệt hết hiệu quả có duy trì triệt để không? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Thu Nga, Yên Bái)

Trả lời:

Thu Nga thân mến!

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người gửi về chuyên mục tư vấn. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi giá cả luôn chiếm phần quan trọng trong quyết định lựa chọn phương pháp triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Tại Viện chăm sóc da, các chuyên gia đã từng chứng kiến nhiều trường hợp tìm tới Viện chăm sóc da để giải quyết hậu quả do lựa chọn phương pháp triệt lông không đúng. Một trong những bệnh lý thường gặp nhiều nhất chính là viêm nang lông và thâm da. Với tâm lý nóng vội và tham rẻ, không ít người lựa chọn phương pháp nhổ lông bằng nhíp, dao cạo hay wax lông chân bằng nguyên liệu tự chế từ thiên nhiên.

Mặc dù cách làm khá đơn giản, nguyên liệu lựa chọn dễ kiếm nhưng những phương pháp này tồn tại rất nhiều hạn chế: gây đau đớn, thâm da, lông sẽ mọc lại sau thời gian ngắn. Do vậy, các chuyên gia không khuyến cáo bạn áp dụng chúng để tránh gây hại cho da và sức khỏe.

triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền với Laser Diode

Khắc phục gần như triệt để các nhược điểm của công nghệ cũ, gần đây các nhà khoa học thẩm mỹ tại Hoa Kỳ đã phát minh ra phương pháp triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode, mang lại hiệu quả vượt trội, giúp hàng triệu phái đẹp trên khắp thế giới tìm lại vẻ đẹp của chính mình.

Điểm ưu việt của phương pháp chính là cấu tạo thông minh với đầu phát sáng sử dụng kỹ thuật quét điểm di động với tốc độ cực nhanh, chỉ còn 10 phút/vùng. Đồng thời kết hợp với đầu làm lạnh bằng đá Saphire nhiệt độ -10 độ C có khả năng làm mát tự động khiến quá trình triệt lông diễn ra thuận lợi, khách hàng không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Hiểu rằng mỗi người có gốc nang lông với cấu tạo khác nhau nên Laser Diode đã thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau, đảm bảo triệt sạch các loại lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả là nhỏ nhất.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại Spiller

Trở lại câu hỏi, triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền với Laser Diode? Hiện tại, mức giá Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab hiện đang áp dụng phụ thuộc vào từng vùng cần triệt. Nếu bạn triệt lông vùng cánh tay, mức giá sẽ là 10 triệu đồng, lông vùng nách là 3 triệu, lông vùng bikini là 5 triệu và ria mép là 3 triệu. Với mức giá này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi hiệu quả đạt được là vĩnh viễn, do chính các bác sĩ laser đầu ngành trực tiếp thực hiện.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab còn tạo sự khác biệt bằng cách kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller từ CHLB Đức giúp rút ngắn quá trình điều trị.

Bạn Thu Nga thân mến, hy vọng với câu trả lời vừa rồi từ chuyên mục sẽ làm bạn hài lòng và không còn băn khoăn về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền nữa. Để tìm hiểu thêm về công nghệ, cũng như xác định đúng tình trạng lông cần triệt, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới Viện chăm sóc da để bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình cụ thể.

Đặc biệt trong tháng 4 này, Viện chăm sóc da sẽ áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn giảm giá lên tới 30%, bảo hành trọn đời cho những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất. Liên hệ tới các chi nhánh của Viện chăm sóc da trên toàn quốc để biết thêm chi tiết nhé!

Bài viết liên quan