Sự thật: Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang rất quan tâm tới chi phí triệt lông vĩnh viễn. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng tôi chưa thể biết chất lượng tới đâu, giá cả cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để tôi quyết định lựa chọn. Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục.  (Hà Thu, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu, rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí trệt lông vĩnh viễn

Một trong những vấn đề của chị em khi tiến hành triệt lông là thắc mắc về giá, liều trình điều trị trong bao lâu. Về chi phí triệt lông vĩnh viễn còn do nhiều yếu tố quyết định, trong đó có thể kể đến một số yếu tố sau:

Yếu tố về công nghệ: Ứng với mỗi công nghệ, chi phí triệt lông sẽ khác nhau. Hiện nay, công nghệ triệt lông hàng đầu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hàng đầu có thể loại bỏ đến 100% lượng lông trên cơ thể chỉ sau liệu trình từ 6 đến 8 lần.

Chi phí trệt lông vĩnh viễn an toàn với Laser Diode

Với công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ, Laser Diode được thiết kế tinh xảo phù hợp với tính chất của từng sợi lông, dù là nhỏ nhất. Do sử dụng kỹ thuật quét điểm di động nên Laser Diode có tốc độ triệt lông cực nhanh, chỉ 10 phút/vùng.

Mặt khác, sóng ánh sáng từ thiết bị tác động sâu xuống gốc nang lông, chặn đường dinh dưỡng nuôi sống chúng, khiến lông chết từ bên trong, không có cơ hội mọc trở lại

Không những giúp loại bỏ lông tận gốc, Laser Diode còn mang đến tác động kép, giúp làm se khít lỗ chân lông, sáng hồng vùng da cần triệt.

Về bác sĩ thực hiện: Đóng vai trò không nhỏ đến kết quả đạt được, đội ngũ bác sĩ thực hiện phải thực sự là những người có chuyên môn, tay nghề cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đồng thời phải tận tâm và có trách nhiệm với nghề. Nếu lựa chọn đội ngũ bác sĩ uy tín, bạn còn hạn chế đến mức tối đa những tác dụng phụ có thể gặp phải trong quá trình triệt lông. Do đó, đây là vấn đề đặc biệt quan trọng.

Với những ưu thế vượt trội đó, chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode thường cao hơn so với chi phí triệt lông bằng công nghệ cũ.

Triệt lông vĩnh viễn triệt để

Chi phí triệt lông còn phụ thuộc vào vùng bạn muốn triệt lông, độ rộng và tình trạng sợi lông. Sau đây là bảng giá chuẩn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại viện chăm sóc da Dr-Spiller Skinlab mà bạn có thể tham khảo, tùy thuộc vào vị trí cần triệt lông:

– Cả chân: 20 triệu

– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu

–  Vùng cánh tay: 10 triệu

– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu

– Vùng nách: 3 triệu

– Vùng bikini: 5 triệu

– Vùng ria mép: 3 triệu

Một trong số ít các thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ này là Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây đang ứng dụng công nghệ Laser Diode, đồng thời hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ triệt lông hoàn hảo nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời về chi phí triệt lông vĩnh viễn rồi nhỉ. Chúc bạn sớm loại bỏ vùng lông chân đáng ghét để diện váy xinh ngày hè.