Điều trị mụn

trị thâm sau mụn

Cách làm mờ thâm do mụn nhanh và hiệu quả

Thâm thường gắn liền với mụn trứng cá, trong nhiều trường hợp tồn tại rất lâu dài làm mất thẩm mỹ, sự tự tin. Cách làm mờ thâm sau mụn sau đây giúp cho các bạn thoát khỏi những stress đó, sớm lấy lại sự tự tin, năng động vốn có.
trị mụn đầu đen hiệu quả

Chăm sóc da mụn đầu đen hiệu quả ngăn ngừa mụn tái phát

Mụn đầu đen là một dạng của mụn trứng cá nếu không điều trị sớm rất có nguy cơ biến chứng thành mụn viêm, mụn mủ để lại hậu quả lâu dài.
cách trị mụn đầu đen tốt nhất

6 Tác động ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả không để lại sẹo và thâm

Để ngăn ngừa mụn trứng cá không tái phát khó tuy nhiên chăm sóc hiệu quả mụn trứng cá mà không để lại sẹo và thâm thì không phải phương thức nào cũng luôn hiệu quả. Một phương thức với tỷ lệ thành công rất lớn đã được Dr.Spiller áp dụng hơn 50 năm qua tại 50 quốc gia là một tham khảo hữu ích cho các bạn đang bị mụn trứng cá.
trị mụn cám hiệu quả

Cách đoạn tuyệt với mụn cám

Là mụn trứng cá ở dưới da viêm nhẹ nhưng nếu không can thiệp ngay sẽ dễ biến trứng thành mụn mọc, mụn mủ khó chữa và để lại sẹo và thâm. Hãy tìm hiểu cách chăm sóc mụn cám an toàn và hiệu quả.
trị mụn bọc hiệu quả

Cách ngăn ngừa mụn bọc hiệu quả mà không làm tổn hại tới da

Mụn bọc là kẻ thù đáng ghét nhất của làn da. Mụn bọc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà một số trường hợp còn gây đau nhức, sưng đỏ và nhiễm trùng da. Không chỉ vậy, những “vị khách không mời” này còn tác động lớn đến tâm lý người bệnh, đặc biệt là tuổi dậy thì, thời điểm có nhiều bất ổn về mặt tâm, sinh lý...