Lựa chọn cách trị sẹo thâm do mụn nhanh và hiệu quả nhất?

Các loại mụn trứng cá bị viêm nhiễm nặng thường để lại di chứng nặng nề đó là sẹo và thâm gây mất thẩm mỹ. Vì vậy làm thế nào để lựa chọn được cách trị sẹo thâm nhanh nhất là một trong những thôi thúc rất lớn của những bạn sau khi bị mụn trứng cá.

Sẹo thâm do mụn trứng cá được hình thành như thế nào?    

Sẹo được hình thành do các ổ viêm của mụn trứng cá làm tổn thương mô liên kết nên cơ thể sẽ sửa chữa những tổn thương này bằng cách tăng sinh collagen và sơ hoá để làm lành mô liên kết. Còn thâm được hình thành sau bất kỳ tổn thương nào, không cứ là mụn trứng cá do quá trình tăng sắc tố sau viêm của một quá trình sửa chữa các tổn thương.  Do đó để trị sẹo thâm sau mụn chúng ta cần phải tái tạo lại mô sẹo bằng các mô da bình thường ( tức là có cấu trúc Colagen và Elastin không bị sơ hoá như mô sẹo) cũng như tái tạo lớp biểu bì mới để cân bằng sắc tố da để xoá thâm.

cách trị sẹo thâm do mụn

Cách trị sẹo thâm nhanh nhất và hiệu quả nhất 

cách trị sẹo thâm do mụn

Được chứng minh tính hiệu quả bằng các nghiên cứu độc lập về tính khoa học cũng như hiệu quả điều trị sẹo nói chung và trị sẹo thâm do mụn nói riêng, công nghệ lăn kim của Dermaroller® CHLB Đức được biết đến là một giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị sẹo vì:

  • Là hãng DUY NHẤT đo lường và công bố lượng Collagen và Elastin sinh ra sau trị liệu gấp 1000% so với ban đầu. Đây là kết quả được nghiên cứu độc lập và công bố bởi trường đại học Freiburg, CHLB Đức do tiến sỹ Shwarz tiến hành. Đây là một kết quả mà chưa có một công nghệ nào có thể chứng minh là có thể đạt được trong điều trị sẹo và sẹo thâm sau mụn

cách điều trị sẹo thâm do mụn

Lượng collagen và Elastin( màu tím) sau 4 tuần tăng 1000%

  • Tái tạo bề mặt sẹo, xoá thâm tới 95% chỉ sau 2-3 trị liệu. Đây là một kết quả điều trị sẹo thâm sau mụn nhanh nhất hiện nay.

Mỗi một liệu trình điều trị sẹo thâm do mụn toàn mặt mất khoảng 30 trị liệu với khoảng 270,000 mũi kim tác động tạo ra một “cơn bão  tín hiệu tổn thương” mà cơ thể ghi nhận để kích thích một lượng lớn Collagen và Elastin mới sinh ra như đã chứng minh ở trên. Không chỉ tổng hợp được một lượng lớn Collagen, Elastin mà liệu pháp lăn kim máy của Dermaroller® còn kích thích các tế bào khác trong đó có tế bào sừng giúp đổi mới và làm dày biểu bì them 30% qua đó xoá đi các vết thâm cũ.

cách trị sẹo thâm nhanh nhất

Mặc dù tạo ra hàng trăm nghìn tín hiệu tổn thương nhưng liệu pháp lăn kim của Dermaroller® lại không tạo ra bất kỳ tổn thương nào, chỉ đánh lừa cơ thể bằng cách tạo ra các “TỔN THƯƠNG GIẢ”.  Để hiểu thêm vì sao lại là tổn thương giả, bạn có thể xem thêm: Cơ chế tác động của liệu pháp kim lăn máy e – Dermastamp của Dermaroller®

  • Không chỉ xoá sẹo và thâm, liệu pháp lăn kim máy e-Dermastamp của Dermaroller® còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều mà các công nghệ khác cũng không làm được.

cách trị sẹo thâm do mụn hiệu quả

Da dầu, lỗ chân lông rộng 1 Trị liệu sau 6 tuần

Các lưu ý khi tìm hiểu về công nghệ lăn kim của Dermaroller® CHLB Đức

Do là nhà phát minh ra liệu pháp kim lăn đầu tiên trên thế giới nên Dermaroller® CHLB Đức nắm giữ các công nghệ sản xuất ra kim lăn và kim lăn máy mà không ai có thể bắt trước, chúng chỉ có thể làm nhái với những sản phẩm vô cùng kém chất lượng nếu ai đã chót mua hay sử dụng một lần chắc sẽ nhận ra ngay điều này. Dermaroller® là hãng duy nhất có chứng chỉ của FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu, là hãng DUY NHẤT công bố các nghiên cứu khoa học về hiệu quả của kim lăn. Cũng là sản phẩm DUY NHẤT nhập khẩu chính thức, DUY NHẤT đủ điều kiện lưu hành theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu bạn nghi ngờ khi một ai đó chào mời về giải pháp lăn kim, hãy hỏi họ các chứng chỉ trên và yêu cầu xuất hoá đơn đỏ.

chứng chỉ EC

Chứng nhận Dụng cụ đủ Y tế đủ tiêu chuẩn lưu hành tự do tại thị trường Châu Âu.

chứng nhận chuẩn Châu Âu

Công nghệ và quy trình sản xuất đạt chuẩn áp dụng cho các nhà máy sản xuất thiết bị và dụng cụ Y tế.

chứng chỉ FDA

Chứng chỉ an toàn của FDA- Mỹ

Với danh tiếng của Dermaroller®, rất nhiều tổ hợp sản xuất ở Trung Quốc, thậm chí cho ra đời các sản phẩm kim lăn làm nhái, thậm chí còn sử dụng các tên dễ gây nhầm lẫn như Dermarollers (thêm chữ s), Dr.Roller……

Bạn có thể xem thêm:

Cách phân biệt kim lăn Dermaroller® với hàng nhái hàng kém chất lượng.

Đơn vị được ủy quyền và cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm cách điều trị sẹo thâm sau mụn

ưu điểm cách điều trị sẹo thâm do mụn

Thời gian

Chi phí

Liệu trình

 120 phút  6.000.000/lần  2-3 lần

Đánh giá bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

2
0

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar

wpDiscuz