Chống lão hoá da mặt hiệu quả kết hợp ngăn ngừa và điều trị

-

     Chúng ta không ai có thể chống lão hoá da mặt nhưng chúng ta có thể chống lão hoá sớm để giữ lại sự trẻ trung ở lại với chúng ta lâu nhất có thể. Sau đây là cách thức phòng chống lão hoá da mặt cũng như điều trị triệu chứng lão hoá hiệu quả.

Chống lão hoá da mặt hiệu quả phải biết kết hợp ngăn ngừa hiệu quả với điều trị hiệu quả.

1. Ngăn ngừa lão hoá hiệu quả

Nếu chúng ta biết “phòng bệnh” thì làn da của chúng ta sẽ trẻ đẹp lâu hơn và sau này chúng ta cũng sẽ mất ít thời gian và chi phí để điều trị lão hoá da. Vấn đề là chúng ta phải biết rõ những nhân tố gây bệnh để có cách phòng bệnh.

Lão hoá sớm chủ yếu bắt nguồn từ thói quen và hành vi của chúng ta như:

 cơ chế lăn kimThường xuyên tiếp xúc với các tác nhân có hại từ môi trường (bụi bẩn, độc tố…)

 cơ chế lăn kimKhông s dng kem chng nng hoc đi mũ nón khi tiếp xúc trc tiếp vi ánh nng mt tri.

 cơ chế lăn kimThc khuya, lm dng đ ung có cn và cht kích thích.

 cơ chế lăn kimStress trong công vic và cuc sng.

Nhng yếu t trên không ít thì nhiu đu “vận” vào chúng ta – nhng con người sng thi đi văn minh nhưng vô cùng hi h, nhiu áp lc và cũng đy dy cám r trong mt môi trường thiên nhiên ngày càng ô nhim và b tàn phá nng n.

Thói quen và hành vi sng k trên được các nhà khoa hc tng hp thành 3 tác đng ln ti da làm cho da b lão hoá sm:

  • Làm khô da ( ngi nhiu trong môi trường điu hoà, không dùng kem dưỡng m,  làm sch da quá mc,…..

chống lão hóa da mặt

Khi da b thiếu m, liên kết biu bì ca da tr nên lng lo, da d b tn công bi vi khun cũng như các tác nhân có hi t môi trường dn đến b tn thương, suy gim các chc năng t nhiên ca da cũng như suy yếu cu trúc Collagen, Elastin làm cho da kém săn chc và đàn hi dn đến sm hình thành các nếp nhăn.

  • Làm da b tn thương ( to ra viêm): phơi nng quá lâu, không dùng kem chng nng, vi khun và hoá cht đc hi t môi trường. lm dng các liu pháp xâm ln để làm đẹp, tẩy trắng da,…

chống lão hóa da mặt

Khi da b tn thương, cơ th s kích hot mt quá trình viêm đ làm lành nhng tn thương đó. Đây là cơ chế t nhiên ca cơ th tuy nhiên có chế này to ra các tác dng ph như s ra tăng sn xut melanin ca các tế bào hc t ( hay còn gi là tăng sc t sau viêm) dn đến nám da, xm da. Quá trình viêm cũng to ra mt loi Enzym làm đt gãy các si collagen và Elastin làm da b kém săn chc, đàn hi và dn dn hình thành các nếp nhăn.

  • Gia tăng quá trình oxy hoá ( stress, lm dng bia rượu và cht kích thích….)

chống lão hóa da mặt tốt nhất

Khi quá trình oxy hoá gia tăng s to ra nhiu gc t do làm vượt quá kh năng t cân bng ca cơ th. Lúc này gc t do s tấn công màng tế bào đ t cân bng dn đến suy gim c v s lượng và cht lượng tế bào. C như vy da s b suy yếu và lão hoá nhanh hơn.

Đây chính là ba nguyên nhân cơ bn làm cho da lão hoá sm. Do đó đ ngăn nga lão hoá sm, chúng ta phi gi mt li sng lành mnh, tránh b áp lc quá mc cũng như chăm sóc và bo v da đúng cách đ tránh mt m cũng như gim thiu tác đng tiêu cc ca các tác nhân có hi t môi trường đ làm gim nguy cơ gây tn thương cho da.

2. Điu tr lão hoá hiu qu:

Khi bn có th cm nhn được du hiu ca lão hoá như: da tr nên thô giáp hơn, hình thành các nếp nhăn thì cũng vic kết hp gia ngăn nga lão hoá sm vi mt và liu trình tái to da là mt la chn ti ưu đ tr hoá da.

Gc r ca vn đ da b nhăn và kém đàn hi chính là cu trúc Collagen (quyết đnh s săn chc) và Elastin (quyết đnh s đàn hi) ngày càng suy gim. Vì vy đ cách thc điu tr trong chống lão hoá da mặt hiu qu thì phi làm gia tăng cu trúc Collagen và Elastin cho da. Trong s các công ngh tr hoá da hin nay thì liu pháp lăn kim máy e-Dermastamp ca Đc đang là mt trong nhng la chn hàng đu vì:

Liệu pháp lăn kim máy e-Dermastamp giúp gia tăng lượng Collagen và Elastin tới 1000%. Là hãng duy nht công b nghiên cu khoa hc của các nhà khoa học độc lập của trường đại học Freiburg tiến hành.

chống lão hóa da mặt

Lượng collagen và Elastin (màu tím) sau 4 tuần tăng 1000%

– Không làm tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng

cách chống lão hóa da mặt– Giá thành khá hợp lý, khoảng 6 triệu đồng cho một lần trị liệu. Đây là mức chi phí rất hợp lý so với những gì mà khách hàng nhận được so với các công nghệ khác hiện nay được “khoác thêm một chiếc áo thời trang” khác.

cách chống lão hóa da mặt nhanh

Bn có th tham kho chi tiết tr hoá da bng công ngh Dermaroller ti đây 

 

Đánh giá bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

1
0

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar

wpDiscuz