Dùng kem trị tàn nhang hiệu quả có thực sự tốt không?

Sử dụng kem trị tàn nhang hiệu quả  là một biện pháp được các chị em ưa chuộng bởi tính đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, những loại mỹ phẩm này được bày bán tràn lan trên thị trường, ít khi được kiểm định về nguồn gốc và chất lượng. Các loại kem trị tàn nhang này có thực sự mang lại hiệu quả?

Kem trị tàn nhang – tác dụng đến đâu?

Mặc dù được nhiều chị em lựa chọn nhưng sự thật là, các loại kem trị tàn nhang thường không mang lại kết quả triệt để, các đốm tàn nhang chỉ có thể được cải thiện một phần nào và khả năng xuất hiện lại rất cao nếu chúng ta ngừng sử dụng.

Đó là đối với những loại kem dưỡng tốt, bởi không phải loại nào cũng có công dụng tốt cho làn da. Rất nhiều loại kem trị tàn nhang có thành phần, nguồn gốc không rõ ràng, gây hại cho da, thậm chí tàn nhang ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Kem trị tàn nhang01

Sử dụng kem trị tàn nhang là biện pháp đang được nhiều người lựa chọn

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem trị tàn nhang.

– Tuyệt đối không dùng những loại không ghi rõ thành phần, xuất xứ, nhất là những loại kem được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng.

– Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng.

– Không sử dụng các loại kem trộn gây bào mòn da.

Ngoài kem trị tàn nhang, đâu là cách trị điều trị tốt nhất hiện nay?

Tất cả những loại kem trị tàn nhang chỉ có tác dụng trước mắt trong một thời gian ngắn, không thể loại bỏ một cách triệt để. Để có cách trị tàn nhang tận gốc từ sâu bên trong, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng yếu tố công nghệ cao.

Công nghệ Laser Q – Switched cho kết quả trị tàn nhang 90%.

Laser Q-switched sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm với từng loại sắc tố để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

– Bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp trung bì và hạ bì, hấp thu và phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường bạch huyết.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), kích thích quá trình tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

kem trị tàn nhang07

Ưu điểm vượt trội khi trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Q – Switched 

Hiện tại, Viện chăm sóc da Dr.Spiller là địa chỉ duy nhất kết hợp giữa công nghệ điều trị tàn nhang Laser Q – Switched và sản phẩm mỹ phẩm sinh học cao cấp mang thương hiệu Dr-Spiller. Dịch vụ của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Điều trị tàn nhang Laser Q-switched tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab là giải pháp tối ưu, an toàn cho mọi loại da. Là phương pháp trị tàn nhang cho kết quả cao nhất, hiệu quả đạt được từ 85%-90% đối với mọi loại tàn nhang.