Giảm mỡ đùi và bắp chân “siêu hiệu quả” không tốn 1 xu

Hãy cùng tập luyện những bài tập giảm mỡ đùi và bắp chân cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé, việc lấy lại đôi chân thon sẽ không còn gì quá xa vời. Chẳng cần tốn 1 xu tội gì mà không thử!!!

Bài tập nhảy lò cò

giảm mỡ đùi và bắp chân

Một trong những cách giảm mỡ đùi và bắp chân hàng đầu đó là bài tập nhảy lò cò. Nhảy lò cò giúp cho cơ thể vận động liên tục, nhất là ở vùng đùi và bắp chân, giúp đốt cháy chất béo nhanh chóng. Bài tập nhảy lò cò sẽ phát huy tác dụng nếu bạn tập đúng cách. Bạn cần giữ lưng luôn thẳng, co 1 chân lên, 1 chân còn lại nhảy, không tiếp xúc bằng cả bạn chân mà bằng ½ chân để không bị tốn sức, 2 tay ôm sau gáy

Bài tập đi nhón chân

Nghe tưởng chừng như chẳng có tác dụng giảm mỡ đùi và bắp chân nhưng đi nhón chân lại thực sự giúp giảm mỡ hiệu quả. Từng động tác nhón chân nhẹ nhàng khiến bạn phải tập trung, nhất là khi bạn thực hiện đi nhón chân trên 1 đường thẳng, bạn cần phải hết sức tập trung và khéo léo, đặc biệt là đôi chân.

giảm mỡ đùi và bắp chân bằng cách đi nhón chân

Sự tập trung sẽ kích thích đốt cháy năng lượng, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Bạn nên thực hiện đi nhón chân trên 1 đường thẳng và đi làm sao để không bị lệch khỏi đường thẳng đó, nên đi trong vòng 15 phút.

Bài tập giữ thăng bằng

giảm mỡ đùi và bắp chân bằng bài tập giữ thăng bằng

Giữ thăng bằng cũng giúp giảm mỡ đùi và bắp chân nhanh chóng. Với bài tập này, bạn cần giữ người thẳng, 2 chân rộng bằng vai, sau đó từ từ đưa 1 chân ra sau, đồng thời đổ người về phía trước sao cho thân và chân song song với mặt đất, dồn trọng tâm về phía chân làm trụ. Giữ chân ở tư thế thăng bằng trong vòng 15 phút rồi đổi bên.

Bài tập tư thế cầu vồng

Cách giảm cân nhanh và hiệu quả đó là tập thể dục thể thao thường xuyên. Bài tập tư thế cầu vồng là một ví dụ. Bạn hãy bắt đầu bài tập này bằng cách nằm lên một miếng thảm. Sau đó từ từ co 2 chân lại rồi đẩy phần hông lên cao nhất có thể. Hay tay lật ngược ra sau cổ rồi từ từ đẩy phần thân lên sao cho thân tạo thành vòng cung. Để nguyên tư thế đó trong 5 phút.

giảm mỡ đùi và bắp chân bằng bài tập tư thế cầu vồng

Để các bài tập giảm mỡ đùi và bắp chân trên có hiệu quả, bạn cần phải thường xuyên tập luyện mỗi ngày trong một thời gian dài. Hơn nữa, các chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã chỉ ra rằng bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý mới cho hiệu quả cao nhất.

Ngoài những cách tập thể dục, ăn uống ra bạn có thể áp dụng công nghệ cao để giảm mỡ. Hiện nay giảm béo không phẫu thuật là phương pháp được nhiều người ưa chuộng ngay cả các sao. Công nghệ giảm béo đùi Body Tide là một sản phẩm công nghệ cao của hãng Ivasix được sử dụng trên toàn thế giới, tại Việt Nam, công nghệ này đã và đang nhận được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đây là công nghệ tiên tiến nhất có tác dụng làm săn chắc da bằng cách kích thích tái tạo collagen bởi truyền nhiệt RF và hút mỡ. Bên cạnh tác dụng giảm mỡ, Body Tide còn làm săn chắc, trắng hồng vùng cần giảm mỡ.