Mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên và những sai lầm tệ hại

Dù biết mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên rất tốt nhưng một số chị em vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có. Nếu như bạn không thấy những việc mình làm có tác dụng hoặc phản tác dụng trong một trời gian quá lâu thì bạn cần phải xem xét lại.

Có không ít trường hợp chị em nghe theo lời đồn thổi của người khác về tự điều trị cho mình nhưng khổ một điều là không biết nguyên nhân tại sao người ta điều trị khỏi mà mình lại không. Sau đây là một số sai lầm về cách điều trị bằng mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên chị em hay mắc phải.

Đắp mặt nạ không vệ sinh da mặt

mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên hiệu quả

Đứng đầu trong những sai lầm bạn tự gây ra đó là quên không rửa sạch da mặt của mình. Mỗi ngày da bạn tiếp xúc với không khí đồng nghĩa với việc có hàng nghìn con vi khuẩn cũng như bụi bẩn, da chết trú ẩn, bám ngùn ngụt trên da. Môi trường trên da bị bẩn làm giảm tác dụng của các loại mặt nạ trị nám da bên cạnh đó nó còn làm cho da bạn dễ mọc mụn nữa.

Vì vậy, điều quan trọng không thể bỏ qua đó là bước làm sạch da mặt trước khi tiến hành đắp bất cứ một loại mặt nạ nào lên da.

Đi nắng nhiều

mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên tránh đi nắng

Nắng chính là nguyên nhân chính làm tăng tốc độ hình thành của nám. Tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời kích thích các sắc tố melanin dưới tế bào da “thức dậy”. chúng như những miếng phao nhỏ trôi lềnh bềnh trên mặt nước và bị sóng đánh dạt vào tích tụ lại một khối trên da. Việc bạn đi nắng nhiều sẽ khiến cho các loại mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên mất đi tác dụng hoàn toàn khi mà khả năng chữa trị kém hơn khả năng tàn phá.

Hãy bảo vệ da mình dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài nhớ phải sử dụng kem chống nắng hiệu quả, tốt nhất là thoa trước khi ra ngoài khoảng 30 phút. Sử dụng khẩu trang, mũ, nón hay áo chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

Nếu có thể tránh được tác nhân này là bạn đã thực hiện cách trị nám mặt hiệu quả lên đến 50% rồi đấy nhé.

Uống thuốc tránh thai

mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên với thuốc tránh thai

Đối tượng của nám da là những chị em ở độ tuổi từ 30 trở đi. Nhưng có sự ảnh hưởng khá nặng nề đó là đa số chị em ở tuổi này đều đã có gia đình. Họ cũng là đối tượng thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai nhiều nhất. Vì vậy, nguy cơ gặp phải nám là rất lớn. Đây cũng được coi là nguyên nhân cản đường khiến cho phương pháp sử dụng mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên bị vô hiệu hóa.

Các nghiên cứu chứng minh trong thuốc tránh thai có một lượng lớn hoóc môn ostrogen, có khả năng làm tăng lượng sắc tố melanin trong cơ thể và gây ra nám toàn cơ thể. Nhưng nhiều nhất là vùng da ở mặt khi nó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên với công nghệ cao

Vậy có cách nào có thể điều trị nám da một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Tại Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, các chuyên gia da liễu đã thực hiện thành công rất nhiều ca nám dày mặt chỉ trong thời gian ngắn. Bạn phải có một chế độ kiêng trong thời gian điều trị. Có thể nói là không có một giải pháp nào hoàn hảo hơn khi chị em được tiếp xúc với công nghệ Laser Q – Switched mới nhất này.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

0
0

Bài viết liên quan