Rộ trào lưu tẩy hình xăm bằng Laser của giới trẻ Hà Thành

Tẩy hình xăm bằng laser bỗng dưng “lên ngôi” giúp nhiều bạn trẻ vốn được gắn mác “gái hư” bỗng chốc “lột xác” ngoạn mục khi xăm hình không còn là mốt.

Không ai biết trào lưu xăm hình ra đời vào thời điểm nào, nhưng có giai đoạn hình xăm trở thành món trang sức vô cùng sành điệu với nhiều bạn trẻ. Những hình xăm tưởng như vô tri vô giác nhưng lại có sức cuốn hút kỳ lạ, là thứ để những bạn trẻ thể hiện cá tính, tâm tư, tình cảm hay những quan điểm “lạ đời” với cuộc sống. Sẽ chẳng có điều gì dập tắt được niềm đam mê xăm hình nếu như trào lưu này không bị người đời đánh giá, rèm pha. Từ đây, một trào lưu khác bắt đầu được “rộ” lên, đó là tẩy hình xăm bằng Laser.

Tẩy hình xăm bằng laser co2

Tẩy hình xăm vốn dĩ hành động được nhiều bạn trẻ cho là “cực chẳng đã”. Có nhiều nguyên nhân khiến họ bắt buộc phải từ bỏ thứ trang sức xa xỉ này. Có người vì không chịu được những định kiến cổ hủ, những lời miệt thị cùng những cái nhìn đầy rèm pha của những người xung quanh. Có người vì muốn thoát khỏi biệt danh “gái hư”, “trai hư”, cũng có người xóa hình xăm đơn thuần vì họ không còn yêu thích chúng nữa…Dù vì lý do nào đi chăng nữa, tẩy xăm cũng vẫn là hành động được người đời “cổ xúy”.

Đã qua rồi cái thời tự lựa chọn tẩy hình xăm bằng những phương pháp tự chế gây ra nguy hiểm “chết người”, giới trẻ ngày nay dường như đã nhận thức được vấn đề và họ đề cao sự an toàn lên hàng đầu.

Tẩy hình xăm bằng muối nguy hiểm

“Bảo mình tẩy hình xăm bằng axit, muối hay cắt da cắt thịt ư? Điên à? Mình đã đủ lớn, đủ hiểu biết để nhận thức được đâu là biện tẩy hình xăm an toàn, đâu là hành động xóa xăm ngu ngốc.” – Hà Phương (Hà Nội) chia sẻ.

Mặc dù những trường hợp đi ngược lại hành động của Hà Phương không phải là ít, ở đâu đó hàng ngày vẫn có người phải lãnh chịu hậu quả do dại dột tẩy hình xăm bằng phương pháp không an toàn. Tuy nhiên, qua khảo sát của chúng tôi tại một số cơ sở thẩm mỹ, số bạn trẻ lựa chọn tẩy xăm bằng Laser rất nhiều. Điều này chứng tỏ, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ họ đã có những tìm hiểu kỹ càng.

Tẩy hình xăm bằng laser co2

Cũng theo các chuyên gia, xóa xăm bằng Laser CO2 Fractional hiện đang là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ, Laser CO2 sử dụng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng 10.600nm có khả năng phá hủy mạch máu, đi sâu vào da và loại bỏ các hắc sắc tố màu mực. Điểm ưu việt của phương pháp chính là các tia laser chỉ tác động vào điểm trị liệu, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nên hoàn toàn không có hiện tượng để lại sẹo xấu xí như những phương pháp Laser thông thường.

Chính những ưu điểm này là yếu tố thu hút giới trẻ áp dụng phương pháp. “Từ lâu tôi đã muốn xóa đi hình xăm trên cánh tay, bởi nó thể hiện sự dại dột của tôi với tình yêu đã ra đi trong quá khứ. Dù áp dụng nhiều cách nhưng tôi vẫn không thể xóa bỏ hoàn toàn hình xăm đó cho tới khi tôi phát hiện ra công nghệ xóa xăm bằng Laser CO2. Chỉ mất thời gian ngắn, hình xăm đã hoàn toàn biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Thực sự rất tuyệt vời.” – Phương Linh chia sẻ.

Phương pháp tẩy hình xăm bằng Laser CO2 Fractional được Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng thành công, kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller giúp nâng cao và rút ngắn quá trình điều trị.

Bài viết liên quan