Trị sẹo lõm lâu năm bằng kim lăn Dermaroller® hiệu quả không?

-

     Chắc hẳn bạn đã từng nghe phương pháp trị sẹo lõm lâu năm bằng kim lăn. Có thể nói đây hiện đang là phương pháp mang lại hiệu quả thiết thực được chị em lựa chọn. Cụ thể trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller® có thể cải thiện làn da bằng cách thúc đẩy quá trình tái tạo lại từ ngay chính cơ thể.

Trị sẹo lõm lâu năm bằng kim lăn Dermaroller® hoạt động như thế nào để lấp đầy sẹo?

cách trị sẹo lõm lâu năm

Hệ thống kim lăn máy Dermaroller® cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, đầu kim siêu nhỏ với tốc độ châm là 150 lần/giây được cho là hiện đại ít có loại kim lăn khác sánh bằng.

Bạn có thể tự lấy tay đặt lên vết sẹo của mình. Bạn sẽ thấy những vết sẹo có phần cứng hơn vùng da khác và đây là hiện tượng xơ hóa khi sẹo xuất hiện. Mũi kim siêu nhỏ Dermaroller® khi được tác động lên da sẽ làm mềm mô sẹo đồng thời các dưỡng chất thẩm thấu kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương vận động mạnh mẽ. Trong đó có sự tái tạo của các tế bào, nguyên bào sợi, bó sợi elastin và collagen, các mao mạch dưới da.

trị sẹo lõm lâu năm

Hình ảnh tăng sinh collagen (màu tím) 1000% sau 4 tuần

Quá trình tái tạo này đã được nghiên cứu và chứng minh thành công bởi tiến sỹ Shwarz tại Đại học Freiburg vào năm 2006. Ông đã thực hiện lăn kim trên da sẹo và bắt đầu theo dõi trong 4 tuần điều trị. Kết quả là lượng collagen và elastin tăng 1000% sau 4 tuần. Vì vậy, phương pháp này mang lại một niềm hy vọng mới cho những người muốn điều trị sẹo lõm lâu năm trên da từng mất tự tin vào bản thân.

Đặc biệt phương pháp trị sẹo lõm với kim lăn của Dermaroller® bạn không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, trong quá trình điều trị bạn vẫn có thể đi lại rất bình thường.

Ưu điểm điều trị sẹo lõm với kim lăn của Dermaroller
trị sẹo lõm lâu năm

>>> Xem thêm: Quy trình điều trị sẹo lõm với kim lăn Dermaroller®

Cảnh báo thực trạng sử dụng sản phẩm kèm kim lăn hiện nay!

Có một thực trạng rất nguy hiểm hiện nay đang bị các đối tượng xấu tận dụng đó là khái niệm “tế bào gốc”. Rất nhiều lời quảng cáo về sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc có khả năng “cải lão hoàn đồng” hay hồi phục làn da nhanh chóng. Hầu hết chị em đều ngộ nhận rằng mình đang sử dụng tế bào gốc từ cơ thể để bù đắp tế bào hư hỏng, đặc biệt những lời quảng cáo sử dụng tế bào gốc để lăn kim trị sẹo lõm lâu năm. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Theo báo Hanoitv.vn ngày 12/3/2015, Công văn số 4555, do ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ký về việc tăng cường quản lý mỹ phẩm. Phó Cục trưởng Cục quản lý Dược khẳng định: “Các thành phần có nguồn gốc từ con người thuộc danh mục các chất không được phép sử dụng trong mỹ phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, Cục Quản lý Dược không cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào có chứa nhau thai và tế bào gốc có nguồn gốc từ con người”.

Đánh giá bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không ?

0
0

Trụ sở chính Dr. Spiller Vietnam

Tầng 10-tòa nhà MD Complex Tower-khu đô thị Mỹ Đình 1-phường Cầu Diễn-Quận Nam Từ Liêm-TP HN(số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch)

Dr.Spiller Skinlab Phố Huế, Hà Nội

338 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Giảng Võ, Hà Nội

35/2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hồ Chí Minh

20 Cư Xá, Đường Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Dr.Spiller Skinlab Trung Hòa, Hà Nội

Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Khu No.5, Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Hàng Bún, Hà Nội

44B Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Dr.Spiller Skinlab Royal City, Hà Nội

Tầng B1, R6 21-22 Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Dr.Spiller Skinlab, TP. Hải Phòng

145 Quang Trung, Hồng Bàng

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar

wpDiscuz